Thanh toán 


Thanh toán

Quy Định và Hình Thức Thanh Toán

Công ty chúng tôi chấp nhận bất cứ hình thức thanh toán tiện nhất cho quý khách hàng và chúng tôi. Sau đây chúng tôi gợi ý 1 số phương thức thanh toán hiệu quả, nhanh chóng, tiện lợi mà giữa chúng tôi và khách hàng có thể thực hiện được.

 
Thanh toán trực tiếp:

 
Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt VND, ngoại tệ tại Công ty chúng tôi theo địa chỉ: "__"

Trong trường hợp quý khách hàng cần đặt cọc và thanh toán phần tiền còn lại tại địa chỉ nhà trong Tp.HCM. Xin quý khách yêu cầu Công ty chúng tôi làm biên lai thu tiền, số tiền còn lại sau khi nhận hàng, thời gian giao hàng và quý khách cần cung cấp chi tiết tên, địa chỉ, số điện thoại nơi giao hàng cho chúng tôi.

 
Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Thanh Trúc không chấp nhận đặt cọc 1 phần rồi sau đó giao hàng đi các tỉnh và thu tiền sau.

 
Trong trường hợp chuyển phần đặt cọc và nhận nốt phần tiền còn lại, chúng tôi chỉ chấp nhận quý khách thanh toán ngay cho bên nhà xe, bưu điện (COD) hoặc chuyển phát nhanh ngay khi quý khách nhận hàng. Chi tiết xin liên hệ với chúng tôi trong danh mục Liên Hệ.

 
Thanh toán tận nhà:

 
- Đối với khách hàng ở Tp.HCM

 
- Đối với khách hàng ở tuyến tỉnh, thành phố, huyện xã.

 
Thanh toán qua nhà xe:

 
- Chúng tôi thực hiện phương thức này như sau: Quý khách gửi tiền cho xe vận tải, xe khách mà quý khách tin tưởng nhờ nhận hàng của quý khách và sau đó gửi tiền cho chúng tôi tại địa điểm nhà xe hoặc bến xe ở Tp.HCM.

 
- Đây là phương thức mà chúng tôi đang áp dụng thành công đối với những trường hợp quý khách không có người thân ở Tp.HCM, không thể đi đến mua hàng trực tiếp hoặc các đại lý có liên kết liên doanh với Công ty Thanh Trúc chúng tôi.

 
- Khi thực hiện qua phương thức này, chúng tôi luôn đóng gói hàng hóa cẩn thận, ghi rõ tên người gửi, người nhận, kiện hàng gửi được yêu cần nhà xe kiểm tra kỹ - vận chuyển cẩn thận, có biên lai hay giấy tờ ký nhận hàng giúp cho kiện hàng không thất lạc.

 
Thanh toán qua Bưu điện theo phương thức COD:

 
Đây là hình thức giao hàng hóa thuận tiện nhất hiện nay. Khi quý khách đã đồng ý các phương thức mua sản phẩm, thanh toán, phí giao hàng, chúng tôi sẽ đóng gói món hàng và nhờ Bưu điện chuyển hàng đến quý khách hàng nhanh chóng nhất. Thông thường thì kiện hàng đi bằng phương thức này khoảng 1 đến 4 ngày tùy theo khoảng cách vùng miền (không tính các ngày rơi vào thứ 7 và chủ nhật).

 
 
Các hình thức thanh toán bằng COD:

 
- Chuyển trước 1 phần tiền và bưu điện thu hộ phần còn lại cho chúng tôi.

 
- Thu hộ hoàn toàn đơn hàng tại địa chỉ của quý khách

 
- Chi phí nhận tiền thu hộ do phía quý khách chịu

 
- Chi phí vận chuyển quý khách chịu.

 
Thanh toán qua đơn vị chuyển phát nhanh

 
Chúng tôi hiện đang liên kết với các đơn vị chuyển phát nhanh có danh tiếng, ổn định, cẩn thận, uy tín. Nếu quý khách yêu cầu chúng tôi chuyển bằng hình thức này và nhờ thu hộ, xin quý khách yêu cầu rõ trong lúc đặt hàng với chúng tôi. Chi phí thanh toán đơn hàng và chi phí vận chuyển do bên mua hàng chịu hoàn toàn.

 
Lưu ý:Chúng tôi không thực hiện phương thức thanh toán: Công ty Thanh Trúc chúng tôi chuyển hàng trước cho quý khách rồi quý khách thanh toán cho chúng tôi sau qua các hình thức: chuyển khoản qua Ngân hàng, qua bưu điện, qua chành xe, cầm tiền mặt đến trả sau.

 
Chúng tôi cũng không đồng ý các hình thức gửi sản phẩm hàng hóa dùng thử sản phẩm chúng tôi sau khi chúng tôi chuyển hàng cho quý khách. Chính sách chăm sóc khách hàng của xuongmaydongphucgiarenhat.com khi có sản phẩm mới nếu có chương trình dùng thử sản phẩm xin vui lòng truy cập vào mục sản phẩm mới để đến sử dụng sản phẩm mới tại chính cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ Kios 5, 334 Tô Hiến Thành, P.14, Q10, Tp.HCM, chúng tôi sẽ nói rõ chi tiết trong các bài viết này.

 
Chúng tôi không hoàn trả tiền cho quý khách hàng với dưới bất kỳ hình thức nào sau khi quý khách hàng đã dùng sản phẩm của chúng tôi sau khi quý khách hàng đã dùng sản phẩm. Website xuongmaydongphucgiarenhat.com xác nhận lại rằng, tất cả sản phẩm đăng tải mua bán trên đây hoàn toàn là sản phẩm mới 100%.

 
Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi hàng trong vòng 24h sau khi nhận hàng do vấn đề hỏng hóc kỹ thuật do nhà sản xuất. Chúng tôi không chấp nhận đổi hàng do cháy nổ, móp méo, trầy sướt, cắm điện sai nguồn, không đổi link hiện hỏng hóc kèm theo nếu lỗi đó thuộc về quý khách hàng.

 
Địa chỉ thanh toán trực tiếp:

 
*** Nếu quý khách mua hàng nhu cầu cá nhân , quý khách vui lòng thanh toán qua 1 trong các tài khoản cá nhân bên dưới

 
Thanh toán qua các tài khoản ngân hàng:

 
1. - Tên tài khoản: 
- Số tài khoản:
 
- Ngân hàng: 

 
2. - Tên tài khoản: 
 
- Số tài khoản: 
- Ngân hàng:

 
3. - Tên tài khoản: 
 
- Số tài khoản: 
 
- Ngân hàng:

 
4. - Tên tài khoản: 
 
- Số tài khoản: 
 
- Ngân hàng:

 
5. - Tên tài khoản: 
 
- Số tài khoản: 
 
- Ngân hàng:
 
6. - Tên Tài khoản: 
- Số tài khoản: 
 
- Ngân hàng:

 
Ghi chú: Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi việc chuyển tiền và số tài khoản của quý khách (bằng điện thoại, email, fax, …) để thuận tiện trong việc kiểm tra.